เราคือใคร

เรา คือ ผู้ให้บริการรับทำภาพ 3d อิสระหรือ 3d freelance ด้วยประสบการณ์การทำงาน 3d เกิน10 ปี (ตั้งแต่พ.ศ.2544)

     รับทำ 3d ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถคำนวณการให้แสง เงา และบรรยากาศที่ใกล้เคียงภาพถ่ายมากที่สุด ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของงานและความรับผิดชอบของเราได้อย่างแน่นอน โดยเราจะทำงานให้ลูกค้าเห็นภาพร่างก่อนจ่ายมัดจำ เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบได้ก่อนตกลงว่าจ้างจริง ว่าเป็นงานที่ตรงกับที่ลูกค้าต้องการหรือไม่ นอกจากแสดงให้เห็นว่าเราทำงานจริงๆ ไม่รับเงินแล้วหนีหาย หรือทิ้งงานแล้วหากลุกค้าไม่พอใจหรือไม่ถูกใจ ก็มีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการจ้างงานได้ก่อนที่จะจ่ายเงินตกลงทำงานจริงๆอีกด้วย 

     เรารับทำ 3d หลากหลายประเภทด้วยราคาที่ไม่แพงเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000-2,500 บาท(ขึ้นอยู่กับประเภทของงาน) เช่น 

3d perspective เป็นการนำเสนอภาพ 3d ของการตกแต่งภายในอาคาร บ้านพักอาศัย ร้านค้า สำนักงาน และ งานภายนอกอาคาร โดยอ้างอิงจากแบบแปลน ภาพสเก็ทหรือภาพร่าง ภาพถ่ายหรือภาพอ้างอิงอื่นๆ

3d for catalog & 3d model เป็นการนำเสนอภาพ 3d สำหรับเจ้าของสินค้า ที่ต้องการสร้างบรรยากาศหรือเน้น concept บุคลิกให้กับตัวสินค้า เพื่อลงแคททาล็อค หรือสื่อโปรโมทอื่นๆ

โดยทางเราจะออกแบบห้องบรรยากาศ หรือสถานที่ ให้เหมาะกับตัวสินค้าหรือ concept ที่ลูกค้าต้องการ

รวมถึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนในการถ่ายภาพใน studio ลดความยุ่งยากในการควบคุมแสง เงา หรือรายละเอียดของตัวสินค้า หรือยังไม่มีแบบตัวจริงแต่ต้องการเห็นภาพที่ใกล้เคียงของจริงก่อน

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้